Sôi động buổi tuyên truyền ATGT tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh - 14.10.2019

  Ngày 14/10, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh (quận 6, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai và hoạt động 4S” cho khoảng hơn 500 em học sinh đang theo học tại trường.

Các em học sinh tham gia ngồi kín hết khuôn viên trường.

  Sau lễ chào cờ đầu tuần của trường, các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đào tạo lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ. Học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn.

Các em học sinh tham gia xây dựng bài học và nhận những phần quà xinh xắn từ chương trình.

  Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa các em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn và tìm hiểu kiến thức Luật Giao thông đường bộ. Cách đội mũ bảo hiểm, đi bộ, ngồi sau xe máy, trong ô tô an toàn… nhằm hạn chế các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho các em và gia đình. Song song đó, các em được xem những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường.

Các em học sinh tham gia phần tương tác, thực hành ngồi sau xe máy an toàn, tham gia trò chơi ghép biển báo giao thông.

  Nằm trong hoạt động của chương trình, đơn vị tài trợ đã thay nhớt xe máy miễn phí cho khoảng 300 xe của cán bộ công nhân viên của trường, phụ huynh học sinh và người dân có nhu cầu, giảm giá khi mua phụ tùng, phụ kiện. Trưng bày và giới thiệu các mẫu xe mới do Honda sản xuất. Ngoài ra, HEAD Sơn Minh cũng đã trao tặng Quỹ Khuyến học của nhà trường 10 triệu đồng.

Đại diện HEAD Sơn Minh trao quỹ khuyến học cho đại diện trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

Khách hàng đang được ghi danh thay dầu (nhớt) miễn phí.

Khu vực thay nhớt với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.

Đại diện HEAD Sơn Minh chụp hình cùng các lãnh đạo phòng GD&ĐT quận và ban giám hiệu nhà trường.

HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn.