Tin tức

Khuyến Mãi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "MỪNG XUÂN CANH TÝ"

🎆🎉Chương trình khuyến mãi “MỪNG XUÂN CANH TÝ” 🎊
🧐 Như vậy là năm 2019 🐷 đã khép lại, nhường lại sân chơi cho năm mới 2020 🐭. Hơn ai hết, Hệ thống #HEAD_Sơn_Minh cũng đang tất bật chuẩn bị những phần quà 🎁 ý nghĩa dành để tri ân khách hàng khi đến mua xe 🏍 tại các cửa hàng thuộc hệ thống HEAD Sơn Minh.


HONDA VIỆT NAM VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN DỊP CUỐI NĂM

Những ngày cuối cùng của năm 2019 sắp sửa qua đi, các công dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang háo hứa đón chào mùa xuân Canh Tý tràn đầy niềm vui và sự ấm áp sum vầy.

   Nhằm góp phần thêm niềm vui cho các cuộc sum vầy của mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam. Công Ty Honda Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng khi mua xe mới và khi bảo dưỡng xe.


Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm 2019 của Honda Việt Nam "Ngập Tràn Quà, Niềm Vui Lan Tỏa"

🆘 NGẬP TRÀN QUÀ, NIỀM VUI LAN TỎA - 100% QUÀ TRAO TAY!!! 🆘🎉 Ưu đãi "khủng" nhất năm của Honda Việt Nam đến rồi đây! Hãy cùng khám phá cơn bão quà tặng tri ân dịp cuối năm siêu hấp dẫn từ Honda nào.✨ Cơ hội trúng 03 chiếc ôtô Honda HR-V và 5.455 chiếc xe máy đang đợi bạn khi mua xe Wave Alpha, Blade và Vision với tỷ lệ trúng thưởng cực cao✨ 1.000 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 siêu đỉnh dành cho khách hàng mua xe Winner✨ Và hàng trăm ngàn thẻ điện thoại trị giá 300.000 VND✨ Duy nhất...


🔥 HOT 🔥 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC HOT TRONG NĂM 🔥 "BÓC_TEM_DẦU_TRÚNG_QUÀ_NGẦU" ĐÃ TRỞ LẠI 🔥

🎊 Là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bậc nhất của Honda Việt Nam, "Bóc tem DẦU - Trúng quà NGẦU" 2019 đã trở lại với cơ cấu giải thưởng cực khủng.


CHƯƠNG TRÌNH "TẾT RỘN RÀNG - RƯỚC QUÀ SIÊU SANG"

Từ ngày 01/11/2019 đến 31/12/2019 Hệ thống HEAD Sơn Minh thực hiện chương trình nhằm cám ơn Quý khách 1 năm qua đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm xe máy Honda của công ty. Cùng với những phần quà đặc biệt & phiếu bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng mua xe.