HEAD SƠN MINH 1

Cửa Hàng : 276-278-280 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Q.1

Trạm Dịch Vụ : 293-295 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Q.1

ĐT: 028.3822.4619 - 028.3730.8829 - Fax: 028.3824.1883

Email: head1@sonminh.vn


Trụ Sở Chính
276-278-280 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1

Chăm Sóc Khách Hàng
1800 545419

cskh@sonminh.vn

1) Cty Sơn Minh thuộc doanh nghiệp kinh doanh về hàng hóa, dịch vụ gì, qui mô như thế nào?
- Sơn Minh kinh doanh ngành ô tô xe máy và mở rộng về dịch vụ sữa chữa. Cty Sơn Minh có qui mô vừa và nhỏ, vận hành dựa trên 200 nhân sự đã qua đào tạo. Hiện Tại Sơn Minh đã phát triển được 5 cửa hàng Honda và 7 xưởng dịch vụ Wing service.


2) Cột mốc thời gian chủ yếu nào đánh dấu cho sự hình thành và phát triển của Sơn Minh cho tới hiện tại?
-Khoang nam 1987, cái tên thương hiệu Sơn Minh bắt đầu với vị trí là một tiểu thương nhỏ, kinh doanh mô hình mua bán xe máy đơn lẻ
-Năm 2002, Sơn Minh chính thức tham gia làm đại lý cho nhãn hiệu Yamaha.
-Năm 2008, Sơn Minh chính thức tham gia vào gia đình Honda Việt Nam. Trong 8 năm hơn, Sơn Minh đã phấn đấu để trở một trong những HEAD có tầm cỡ trong mắt người tiêu dùng . Bên cạnh đó, Sơn Minh được Honda Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp cùng ngành nói chung, đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự uy tín.


3) Phương châm chính của công ty là gì?
Phục vụ khách hàng phải luôn đến từ trái tim giữa con người và con người. Máy móc hay sản phẩm đều có thể bị thay thế, nhưng sự nồng ấm của con người là độc nhất.


4) Thế mạnh làm nên thương hiệu là gì?
- Như đã nói ở trên, thương hiệu Sơn Minh được hình thành và xây dựng bắt đầu bằng sự uy tín và chất lượng thật của bất kỳ sản phẩm. Song song đó, với phương châm phục vụ con người phải luôn tới từ thâm tâm, Sơn Minh đã trao cho khách hàng không những sản phẩm tốt mà còn là sự phục vụ tận tình.


5) Các danh hiệu hay giải thưởng Sơn Minh đã đạt được là gì?
5 năm liền đạt giải bán hàng xuất sắc do hãng Yamaha Việt Nam tổ chức 5 nam liền đạt giải bán hàng và dịch vụ xuất sắc do công ty Honda Việt Nam tổ chức
Nhiều bằng và huân chương từ những đóng góp cho xã hội.


6) Đối với Sơn Minh, nhân viên góp phần quan trọng như thế nào?
- Rất cám ơn đội ngũ nhân viên đã đóng góp sức lực cho Sơn Minh. Chính nhờ các bạn mà Sơn Minh ngày hôm nay luôn duy trì nền tảng thương hiệu uy tín và phát triển chất lượng phục vụ.
- Thế giới đang xoay chuyển rất nhanh, cung nhiều hơn cầu, sự cạnh tranh rất khốc nghiệt, đối thủ ngày một mạnh hơn. Nếu không có các bạn sát cánh, Sơn Minh đã không thể đi đến thành công ngày hôm nay.


7) Đối với Sơn Minh, các đối tác góp phần quan trọng như thế nào?
- Rất cám ơn các đối tác đã đồng hành với Sơn Minh khoảng thời gian vừa qua. Bằng sự thấu hiệu - quan điểm kinh doanh mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau, trở thành chiến hữu hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Thành công của đối tác là sự trân trọng và đáng mừng cho Sơn Minh chúng tôi.


We are play to win