🌏 LÁI XE AN TOÀN CÙNG HEAD SƠN MINH 🌏

🌏 LÁI XE AN TOÀN CÙNG HEAD SƠN MINH 🌏 

🍀 Hôm nay ngày 9/10/2023, Hệ thống HEAD SƠN MINH phối hợp cùng Trường Tiểu Học Lê Văn Việt tổ chức thành công chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo cho phụ huynh học sinh” cho hơn 1100 học sinh tiểu học và phụ huynh tại Trường Tiểu Học Lê Văn Việt (36 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9). Chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia sôi nổi, tích cực của các em học sinh và phụ huynh. 

🍀 Tại khoá tập huấn HEAD SƠN MINH mong muốn chia sẻ đến các em học sinh, phụ huynh về kiến thức đội mũ bảo hiểm và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. 

🍀 Học viên sẽ tham gia vào 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành. Nội dung lý thuyết sẽ trang bị cho học viên những thông tin, kiến thức về giao thông với những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông trên đường. 

🍀 Nội dung thực hành sẽ hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật điều khiển xe. Học viên sẽ được trải nghiệm thực hành các tình huống xử lý thực tế qua các bài tập. 

🌈 Đồng hành cùng nhà trường Hệ thống HEAD SƠN MINH nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT mong muốn trang bị cho các em học sinh và phụ huynh những kiến thức cũng như kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông.