HƠN 2100 EM HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOÀN QUẬN 9 ĐƯỢC HEAD SƠN MINH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NGÀY 06.11.2019

  Ngày 6/11, tại trường THCS Trần Quốc Toản (quận 9, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh đã phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo, tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” dành cho hơn 2.100 em học sinh đang theo học tại trường.

  Sau buổi chào cờ đầu tuần, chương trình tuyên truyền ATGT diễn ra trong không khí sôi động các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã phổ biến các kiến thức Luật giao thông đường bộ cho học sinh. Các em học sinh được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi sau xe máy/xe đạp, bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ qua trò chơi ghép hình nhận diện biển báo giao thông.

   Buổi sinh hoạt ngoại khóa càng trở nên sôi động hào hứng khi các em học sinh tham gia trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, qua hình thức hỏi nhanh đáp nhanh và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi. Ngoài ra các em học sinh được hướng dẫn và thi thực hành lái xe đạp an toàn dưới sân trường và được tặng quà khi hoàn thành đúng bài thi.

  Tại buổi tuyên truyền đại diện HEAD Sơn Minh cũng trao quỹ hoạt động nhà trường 10 triệu đồng. Song song đó công ty đã thay nhớt xe máy miễn phí cho hơn 320 xe của cán bộ công nhân viên nhà trường người dân trong khu vực có nhu cầu (không phân biệt hãng xe).

  HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn.