🌻 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Võ Văn Hát 🌻

 

🌻 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Võ Văn Hát 🌻 
🚥 Ngày hôm nay 22.5.2023, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟓 tiếp tục tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho hơn 650 học sinh tại Trường Tiểu Học Võ Văn Hát – Số 339A Đ. Đỗ Xuân Hợp, KP5, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 
💐 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn nỗ lực hết mình để lan tỏa nhiều hơn những hoạt động tuyên truyền, đào tạo kĩ năng để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt các em học sinh - những mầm xanh của đất nước. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 hỗ trợ chi phí mua trang thiết bị âm thanh cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng). 
👮 Ở chương trình có sự góp mặt của Cán bộ Nguyễn Chánh Trung - CSGT TP.Thủ Đức. Các em được các anh hướng dẫn viên chỉ cách đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe đúng cách. Kết hợp với đó là các bài giảng dạy lái xe an toàn cho phụ huynh.
 🛑 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 mong muốn các em học sinh sẽ luôn tự ý thức được bản thân khi tham gia giao thông, các bậc phụ huynh luôn là tấm gương sáng phản chiếu cho con em, hướng đến mục tiêu không còn tai nạn giao thông. 
🤝 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 sẽ nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho mọi đối tượng với hi vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh. 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 tự hào là đơn vị luôn nỗ lực tiên phong trong những hoạt động ATGT vì cộng đồng.