🍁 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Phạm Văn Chính 🍁

 

🍁 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Phạm Văn Chính 🍁

🚥 Ngày 23.5.2023, số 232 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟓 đã kết hợp cùng với Trường Tiểu Học Phạm Văn Chính tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho học sinh lớp 1,2.

💐 Sự kiện thu hút hơn 500 học sinh và 20 phụ huynh tham gia. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia sôi nổi. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn nỗ lực hết mình để lan tỏa những năng lượng tích cực, những kiến thức kỹ năng an toàn giao thông để nâng cao ý thức tham gia giao thông, đặc biệt các em học sinh. Thông qua chương trình 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 đã hỗ trợ 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng) cho nhà trường để mua dụng cụ học tập cho các học sinh nghèo hiếu học

👮 Cán bộ Nguyễn Chánh Trung – Báo cáo viên PLATGT TP.Thủ Đức tiếp tục góp mặt trong chương trình này. Các em được các anh chị hướng dẫn viên chỉ cách đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe đúng cách. Kết hợp với đó là các bài giảng dạy lái xe an toàn cho phụ huynh.

🛑 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 hy vọng các em học sinh sẽ luôn tự ý thức được bản thân khi tham gia giao thông, các bậc phụ huynh luôn là tấm gương sáng phản chiếu cho con em, đặc biệt là văn hóa giao thông từ việc nhỏ nhất là đội mũ bảo hiểm.

🤝 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 mong muốn nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hy vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh. Đó là điều 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn hướng đến vì mầm non tuổi thơ.