☀️ HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Kết Đoàn ☀️

☀️ HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Kết Đoàn ☀️

------------------------------------------------------------

🏵️ Hôm nay 17/4/2023, 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 tiếp tục tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho hơn 400 học sinh tại Trường Tiểu Học Kết Đoàn – Số 2B Đ.Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia sôi nổi, tích cực của rất nhiều học sinh và bậc phụ huynh.

💐 Tại khoá tập huấn này, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 mong muốn chia sẻ đến các em học sinh và các bậc phụ huynh những kiến thức và kỹ năng về An Toàn Giao Thông. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 đã quỹ khuyến học cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng).

❤️ Các em học sinh tham gia vào 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành. Trong phần nội dung lý thuyết các em được trang bị cho mình kiến thức về an toàn giao thông và văn hóa giao thông.

💛 Nội dung thực hành các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, cách ngồi sau, lên xuống xe như thế nào là đúng.

💚 Về phía phụ huynh học sinh, các hướng dẫn viên cũng chia sẻ các kiến thức và kỹ năng phán đoán rủi ro, từ đó hình thành thói quen phán đoán để tham gia giao thông được an toàn

💙 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 sẽ nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hi vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh. “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” đó là điều 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn hướng đến vì mầm non tuổi thơ.