🌹 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Chi Lăng 🌹

🌹 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Chi Lăng 🌹

------------------------------------------------------------

🚥 Ngày 25.5.2023, số 199/31 Đ. Lê Quang Sung, P.6, Q.6, Thành phố Hồ Chí Minh. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟑 đã kết hợp cùng với Trường Tiểu Học Chi Lăng tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho học sinh lớp 1,2.

🎉 Sự kiện thu hút hơn 1000 học sinh và 20 phụ huynh tham gia. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia sôi nổi. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn nỗ lực hết mình để lan tỏa những năng lượng tích cực, những kiến thức kỹ năng an toàn giao thông để nâng cao ý thức tham gia giao thông, đặc biệt các em học sinh. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 đã trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng).

👮 Thiếu tá Đinh Minh Vương – Cán bộ tuyên truyền phòng CSGT Công an TP.HCM tiếp tục góp mặt trong chương trình này. Thiếu tá cùng với các anh chị hướng dẫn viên đã chỉ các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe đúng cách. Kết hợp với đó là các bài giảng dạy lái xe an toàn cho phụ huynh.

🤝 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 sẽ nỗ lực hết mình tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hi vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh không còn tai nạn giao thông. 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn hướng đến tương lai của các em học sinh - những mầm xanh của đất nước.