Chương trình " ATGT cho nụ cười ngày mai và hoạt động 4S" - Trường THCS Huỳnh Khương Ninh, thực hiện ngày 19/11/2018

Ngày 19/11/2018 vừa qua, HEAD Sơn Minh #3 phối hợp với Trường THCS Huỳnh Khương Ninh, Q.1, TP. HCM tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai và hoạt động 4S”.

Chương trình ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của BGH Trường THCS Huỳnh khương Ninh, Q.1, TP. HCM và Ban Giám Đốc công ty Sơn Minh:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường thể hiện:

Thông qua chương trình, đại diện công ty Sơn Minh dành tặng quỹ học bổng cho nhà trường số tiền 20.000.000đ:

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hơn 400 em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, chia nhóm chơi nhận diện biển báo giao thông nhanh tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ.

 

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các HDV LXAT:

 

Các em học sinh được phát bài thi trắc nghiệm để ôn lại những kiến thức vừa được học:

  Ngoài khu vực LXAT để hướng dẫn và truyền đạt các kiến thức cho các em học sinh. Chương trình còn có khu vực bán hàng xe máy, khu vực dịch vụ thay nhớt miễn phí và khu vực phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt chính hãng Honda.

 

 

  Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp mang ý nghĩa nhân văn, khi các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường THCS đã được học hỏi thêm các kiến thức về ATGT khi lưu thông trên đường, giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra và giúp các em có hành trang mới khi bước vào ngưỡng cửa THPT.