Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ và hoạt động 4S”- Trường Tiểu Học Võ Văn Hát tổ chức ngày 28/11/2018

Ngày 28/11/2018 vừa qua, HEAD Sơn Minh #1 phối hợp với Trường Tiểu Học Võ Văn Hát, Q.9, TP. HCM tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ và hoạt động 4S”.

Chương trình ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của BGH Trường Tiểu Học Võ Văn Hát và Ban Giám Đốc công ty Sơn Minh cùng với các đại biểu đến từ Phòng Cảnh sát giao thông Q.9:

HEAD Sơn Minh cùng với nhà trường đã phát những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn do Honda Vietnam trao tặng cho các em học sinh tại trường:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường thể hiện:

Thông qua chương trình, đại diện công ty Sơn Minh dành tặng quỹ học bổng cho nhà trường số tiền 10.000.000đ

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hơn 700 em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, nhận diện biển báo giao thông qua trò chơi "thử tài trí nhớ" tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ.

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các HDV LXAT:

Các em học sinh được hướng dẫn qua khu vực chạy xe đạp trên sân tập. Cách quan sát các biển báo giao thông và lưu thông an toàn trên đường.

 Ngoài khu vực LXAT để hướng dẫn và truyền đạt các kiến thức cho các em học sinh. Chương trình còn có khu vực bán hàng xe máy, khu vực dịch vụ thay nhớt miễn phí và khu vực phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt chính hãng Honda.

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp mang ý nghĩa nhân văn, khi các em học sinh tiểu học đã được học hỏi thêm các kiến thức về ATGT khi lưu thông trên đường, giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.