ATGT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NGÀY 23/03/2019- TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TW- CƠ SỞ 2

Ngày 23/03/2019, Hệ thống Head Sơn Minh  phối hợp với Trường Cao Đẳng Sư Phạm TW Cơ sở 2- Địa chỉ: Số 4, đường Liên phường, phường Phước Long B, Q.9, Tp.HCM, tổ chức chương trình LXAT với chủ đề "ATGT cho Đoàn Viên Thanh Niên".

 

 

 

 

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, kiến thức trong quá trình sử dụng xe Honda và các kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Chương trình nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức văn hoá giao thông vì sức khoẻ cộng đồng. Rất đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, các bạn sinh viên, các thầy cô giáo đã tham gia chương trình LXAT rất ý nghĩa này. Chương trình có sự tham dự của các đại diện đến từ Trường Cao Đẳng TW - Cơ sở 2, các ban nghành và đại diện công ty Sơn Minh:

BÀ NGUYỄN THỊ NGA - BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG

BÀ NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG - ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG, CHỦ TỊCH HỘI SV TRƯỜNG CĐ SP TW

ÔNG PHAN THANH VIỆT - ĐỘI PHÓ ĐỘI CSGT Q.9

ÔNG NGUYỄN TUẤN ANH – TP.LXAT CÔNG TY SƠN MINH

ÔNG TRI VĂN ĐIỀN – PP. LXAT CÔNG TY SƠN MINH

 

 

 

 

 

 

 Đại diện công ty Sơn Minh trao phần học bổng 20.000.000đ cho đại diện Trường Cao Đẳng Sư Phạm TW- Cơ Sở 2:

 

 

 

Hình ảnh của chương trình "ATGT cho Đoàn Viên Thanh Niên"

Hướng dẫn viên " Nguyễn Hồ Anh Khoa " đang hướng dẫn các bạn sinh viên các kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cần thiết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các bạn sinh viên đã rất chăm chú lắng nghe các HDV LXAT chia sẻ các kiến thức về LXAT và tham gia trả lời câu hỏi rất nhiệt tình:

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn viên lái xe an toàn " Nguyễn Hồ Anh Khoa" đang hướng dẫn các bạn cách đội mũ an toàn

 

 

 

Các bạn sinh viên nghiêm túc làm bài thi trắc nghiệm sau khi đã được các anh Hướng dẫn viên LXAT chia sẻ các kiến thức về ATGT và LXAT:

 

 

 

 Hướng dẫn viên LXAT đang giúp các bạn sinh viên hoàn thành phần kỹ năng phán đoán tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT, từ đó giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra:

 

 

 

 

 

 

Sau phần thi lý thuyết, 10 bạn sinh viên có điểm số cao nhất sẽ được hướng dẫn qua khu vực thực hành để được hướng dẫn các kỹ năng về lái xe vòng qua cọc tiêu và chạy xe thăng bằng trên ván hẹp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HEAD Sơn Minh xin chúc mừng 3 bạn học viên có điểm số cao nhất bước lên sân khấu nhận thưởng:

 

 

 

Hệ thống HEAD Sơn Minh luôn mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Chương trình kết thúc và mang lại nhiều lợi ích ý nghĩa cho tất cả mọi người về kiến thức an toàn giao thông, về các dịch vụ mà Hệ thống HEAD Sơn Minh đã và sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Xin Trân Trọng Cảm Ơn !