HEAD Sơn Minh tuyên truyền ATGT cho hàng trăm đoàn viên quận 9 (TP.HCM)

Buổi tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn được đông đảo đoàn viên thanh niên quận 9 (TP.HCM) tham gia tranh tài các phần thi.

Quang cảnh buổi lễ tuyên truyền ATGT tại Nhà thiếu nhi quận 9

Chiều 11/10, tại Nhà thiếu nhi quận 9, (TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với Quận đoàn quận 9 tổ chức chương trình tuyên truyền Kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho đoàn viên, thanh niên”.

Tại buổi tuyên truyền, hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh tập huấn lý thuyết Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Sau khi được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT tại Việt Nam, các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông. Tham gia các trò chơi với chủ đề ATGT qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.

Các bạn đoàn viên thanh niên được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về Luật Giao thông

Các hướng dẫn viên đã phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, các kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường. Thi trắc nghiệm lý thuyết, thực hành trên máy tập RT và tham gia thi lái xe an toàn dưới sân trường.

Ông Tri Văn Điền - Phó trưởng phòng Hướng dẫn Lái xe an toàn HEAD Sơn Minh cho biết, chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên, thanh niên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất.

Các thí sinh dự phần thi thực hành

Nằm trong hoạt động của chương trình Head Sơn Minh cũng đã thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho hơn 1.000 xe máy (3 ngày 9,10 và 11/10 không phân biệt hãng xe) cho người dân trong khu vực. Ngoài ra, Head Sơn Minh trao tặng 20 triệu đồng dành cho quỹ hoạt động của Nhà thiếu nhi quận 9.