ĐỂ THẦN THÁI LUÔN TOẢ SÁNG, SỐNG ĐỈNH MỌI PHIÊN BẢN

 

ĐỂ THẦN THÁI LUÔN TOẢ SÁNG, SỐNG ĐỈNH MỌI PHIÊN BẢN

Đa tài, đa năng, đa cá tính – đó có phải là bạn, người luôn sở hữu thật nhiều phiên bản khác nhau trong cuộc sống? Chẳng rập khuôn trong bất kỳ câu chữ nào có trong từ điển, bạn là tập hợp của mọi phiên bản bạn yêu.

Và vì bên cạnh bạn luôn có Honda Vision mới với 4 phiên bản Tiêu Chuẩn, Cao Cấp, Đặc Biệt và Thể Thao. Thật nhiều cải tiến đã xuất hiện, để bạn có thể linh hoạt và không ngừng thiên biến mọi phiên bản đỉnh nhất của chính mình:

🌟 Thiết kế phía trước kế thừa sự năng động vốn có, nhưng thêm THỜI TRANG ấn tượng với diện mạo hoàn toàn mới từ hiệu ứng ánh sáng của thiết kế ba chiều và hệ thống đèn trước, cho bạn luôn NỔI BẬT mọi phiên bản.

🌟 Thiết kế sau đầy TRẺ TRUNG khi cụm đèn sau và đèn xi nhan được bố trí liền khối, tạo độ nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng vẫn tinh xảo, thu hút trọn ánh nhìn.

Không chỉ thế, Honda Vision mới còn cải tiến mặt đồng hồ với đèn xi nhan hiển thị tách rời, bánh xe tạo tư thế lái xe thoải mái hơn, cùng thiết kế vành đúc, động cơ eSP thông minh thế hệ mới. Tất cả - đều chỉ để bạn được tận hưởng từng phút giây, sống đỉnh mọi phiên bản, toả sáng trọn thần thái!

👉🏼Tìm hiểu thêm về Honda Vision 2023 tại: bit.ly/HondaVision2023

#Honda #HondaVietnam #Vision #SongDinhMoiPhienBan

------------------

Các trang Facebook chính thức của Công ty Honda Việt Nam:

1. Thông tin chung của Công ty Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

2. Cộng đồng Honda Winner 150: https://www.facebook.com/hondawinner

3. Xe phân khối lớn Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam

4. Thông tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/HondaVietnam.Careers

5. Giải đua xe do Honda Việt Nam tài trợ: https://www.facebook.com/vietnammotorracing