Cùng Honda Sơn Minh “Giữ trọn ước mơ”

Cùng Honda Sơn Minh “Giữ trọn ước mơ”

          Chương trình Trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh lớp Một với chủ đề "Giữ trọn Ước mơ" do Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai từ năm học 2018 – 2019.

          Trong năm học 2020 - 2021, hệ thống HEAD Sơn Minh đã trao hơn 450 chiếc nón bảo hiểm Honda chất lượng đến tận tay các em học sinh lớp Một tại trường Tiểu học Võ Văn Hát – Quận 9 và trường Tiểu học Kim Đồng – Quận 6.

Trường Tiểu Học Kim Đồng - Quận 6


Trường Tiểu Học Võ Văn Hát - Quận 9

          Nhằm đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam thống nhất tiếp tục triển khai năm thứ 3 Chương trình Trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2020 - 2021 với các mục tiêu: Nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em, góp phần thực hiện mục tiêu nâng tỷ lệ đội nón bảo hiểm (MBH) đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với trẻ em là 80% vào năm 2020 theo Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ, 100% số lượng học sinh nhận nón bảo hiểm của Chương trình "Giữ trọn Ước mơ" đội nón khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, 100% chính quyền cấp xã, thầy cô giáo, học sinh, cha mẹ học sinh các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc biết về chủ đề và những mục tiêu quan trọng của Chương trình "Giữ trọn Ước mơ".

Chương trình "Giữ trọn Ước mơ"

          Ngoài chương trình Trao tặng nón bảo hiểm "Giữ trọn Ước mơ", HEAD Sơn Minh còn triển khai nhiều hoạt động giáo dục về ATGT khác.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các em học sinh

          Đặc biệt là từ năm 2020, chương trình Tôi Yêu Việt Nam sẽ trở lại trên sóng truyền hình Việt Nam với phiên bản mới, cách tiếp cận mới để truyền tải những bài học an toàn giao thông đầu tiên cho lứa tuổi Mần non, trẻ em từ 3-5 tuổi. Đây là những nỗ lực không ngừng của Honda Việt Nam trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

Năm học 2020 - 2021


Phòng Marketing Sơn Minh