Honda BeAT 2018 chính thức có mặt tại Malaysia giá từ 31 triệu VNĐ

Với giá bán này, Honda BeAT 2018 đắt hơn 159 RM (~ 864.000 VNĐ) so với giá bán của thế hệ trước - 5.565 RM (~ 30,2 triệu VNĐ). Công suất của chiếc xe tay ga giá rẻ đến từ khối động cơ 108.2 cc xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng không khí bởi PGM-FI.

Thiết lập trên sản sinh công suất 8,64 mã lực ở vòng tua máy 7.500 vòng/phút. Sức mạnh này được gửi tới các bánh xe thông qua hộp số tự động và dây đai truyền động - đây là những trang bị điển hình của phân khúc này.

Ngoài ra, BeAT còn nhận được hệ thống phanh kết hợp Combi Brake System áp dụng cho cả phía trước và phía sau, giúp lực phanh tốt hơn, giảm quãng đường di chuyển thêm của xe sau khi phanh, hay nói một cách dân dã thì phanh CBS "ăn" hơn các loại phanh khác.

Honda BeAT 2018 được trang bị hệ thống treo thông thường, với phuộc lồng Telescopic ở phía trước và bộ giảm chấn đơn, cả hai đơn vị đều không điều chỉnh được. Hệ thống an toàn bổ sung được cung cấp với một công tắc ngắt mạch ở bên cạnh.

Hệ thống phanh của BeAT mới gồm có phanh đĩa thủy lực đơn ở bánh trước, và phanh tang trống ở phía sau, đi kèm là tính năng Khóa Thông Minh để giữ các bánh xe được khóa an toàn khi khởi động hoặc đỗ xe

Chưa hết, Honda BeAT 2018 còn được trang bị hệ thống khởi động bằng đề điện và đạp bằng chân. Tiếp đến là bộ vành 14 inch, bình xăng 4 lít, yên cao 742 mm và trọng lượng chỉ 94 kg. Những thông số này giúp Honda BeAT 2018 phù hợp với cả chị em phụ nữ.

Tại thị trường Malaysia, Honda BeAT 2017 có 4 tùy chọn màu sơn là xanh dương Vital Metallic Blue, đen ngọc trai Pearl Magellanic Black, đỏ Viva City Red bạc Space Magenta Metallic sẽ được giới thiệu vào năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)


Cũ hơn Bài viết mới