💖 Tết Tết Tết Tết đến rồi 🌸 Tết là khi Honda chở sắc đào khắp phố!

💖 Tết Tết Tết Tết đến rồi

🌸 Tết là khi Honda chở sắc đào khắp phố!

Không chỉ tràn ngập sắc tết tại 𝐓𝐫𝐚̣𝐦 𝐒𝐚𝐲 𝐘𝐞𝐬 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 Honda còn mang cả không khí tết đi khắp các phố phường Hà Nội trong 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟖.𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐪𝐮𝐚. Cùng với người bạn đồng hành Winner X, các nam thanh nữ tú trong tà áo dài rạng ngời sắc Tết đã chở theo sắc đào rực rỡ khiến cho từng góc phố Hà Nội trở nên rộn ràng sắc xuân.

Và quan trọng nhất là tại những góc phố mà Honda xuất hiện, hàng trăm thông điệp tích cực từ Vũ trụ thông điệp Honda đã được gửi tới các bạn trẻ 𝐆𝐞𝐧 𝐙, chúc bạn sẵn sàng 𝐒𝐀𝐘 𝐘𝐄𝐒 cho mọi thử thách mới của năm 2023.

Đã là những điều tích cực thì phải lan toả ngay thôi đúng không nào??? Cùng Honda Việt Nam ngắm lại những hình ảnh trong hành trình Rạng Ngời Sắc Tết tại Hà Nội vừa qua nhé!

🍀 Nhân tiện nếu bạn cũng đã nhận được thông điệp đầu năm từ Vũ trụ thông điệp Honda thì đừng ngại ngần bật mí thông điệp đó tại đây nhá, 𝐆𝐞𝐧 𝐙 cùng 𝐒𝐚𝐲 𝐘𝐞𝐬𝐬𝐬 nào 💖.

#smartyes #RangNgoiSacTet #HondaSayYesStation

----------------

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐒𝐀𝐘 𝐘𝐄𝐒 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 là chuỗi hoạt động dành riêng cho Gen Z được khởi xướng bởi Honda Việt Nam. Chương trình được tổ chức vào các ngày lễ lớn tại Việt Nam, nhằm tạo ra những sân chơi với hoạt động hấp dẫn cho Gen Z thỏa sức phá cách, thể hiện cá tính của một YES GENERATION - Thế hệ sẵn sàng thử thách

---------------------

Các trang Facebook chính thức của Công ty Honda Việt Nam:

1. Thông tin chung của Công ty Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

2. Cộng đồng Honda Winner 150: https://www.facebook.com/hondawinner

3. Xe phân khối lớn Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam

4. Thông tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/HondaVietnam.Careers/

5. Giải đua xe do Honda Việt Nam tài trợ: https://www.facebook.com/vietnammotorracing