Honda WINNER X 2024 CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ BÁN TRÊN TOÀN QUỐC TỪ NGÀY 24/12/2023

Honda WINNER X 2024 CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ BÁN: BỔ SUNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, NÂNG TẦM DẤU ẤN THỂ THAO

📣 Không để các “tín đồ” của dòng xe côn tay mạnh mẽ, đầy uy lực của Honda phải chờ lâu, WINNER X phiên bản mới đã chính thức có mặt tại các hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 24/12/2023.

Winner X 2024 mang những điều chỉnh hấp dẫn trong thiết kế lẫn động cơ, hứa hẹn đem đến cho khách hàng cảm giác lái thú vị như ở trên các mẫu xe mô tô thể thao thực thụ.

✨ Ngoại hình của WINNER X càng đậm chất nam tính, thể thao và linh hoạt với thiết kế mâm xe, bộ tem và màu mới tạo nên dấu ấn riêng khác biệt cho chủ nhân chiếc xe!

✨ WINNER X 2024 được nâng cấp khối động cơ 150cc, 4 van, 6 cấp số đầy mạnh mẽ với:

✅ Bộ ly hợp chống trượt hai chiều lần đầu được trang bị, giúp tăng cường khả năng kiểm soát và mang lại cảm giác lái thoải mái, an tâm hơn

✅ Công nghệ giảm thiểu rung lắc và công nghệ giảm thiểu độ ồn giúp mang lại cảm giác lái và tăng tốc mượt mà

✅ Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cùng công nghệ giảm thiểu ma-sát góp phần đem lại công suất cao và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

✅ Cuộn dây đánh lửa được nâng cấp, giúp nâng cao phản hồi tay ga và cảm giác tăng tốc…

✨ WINNER X mới còn được trang bị những công nghệ và tiện ích tân tiến chỉ có thể khiến bạn hài lòng: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hiện đại; xích có vòng phớt O giúp kéo dài tuổi thọ đời xe và vận hành êm ái hơn; hệ thống khóa thông minh Smart Key cùng cổng sạc USB loại A hiện đại và tiện dụng.

👉 Hãy đến HEAD và trải nghiệm để có cơ hội sở hữu chiếc xe đậm chất thể thao của riêng mình. Giới hạn sinh ra là để bứt phá, cùng Honda bứt tốc trên hành trình chinh phục đỉnh cao của bạn nào!