Honda Việt Nam Phối Hợp Cùng Cục Cảnh Sát Giao Thông Đẩy Mạnh Hoạt Động Đào Tạo - Tập Huấn Cuối Năm 2022.

 

Honda Việt Nam Phối Hợp Cùng Cục Cảnh Sát Giao Thông Đẩy Mạnh Hoạt Động Đào Tạo - Tập Huấn Cuối Năm 2022.

👮‍♀️ Trong chuỗi Chương trình đào tạo tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng điều khiển phương tiện và lái xe an toàn năm 2022, từ tháng 7 - tháng 9, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tổ chức thành công 5 khóa đào tạo, tập huấn dành cho hơn 220 cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông (CBCS CSGT) về kiến thức, kỹ năng để đáp ứng với nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa phương..

👮 Nối tiếp thành công đó, từ 26 - 28/12, HVN tiếp tục tổ chức khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy lái xe an toàn ô tô/mô tô phân khối lớn cho 10 hướng dẫn viên (HDV) nòng cốt Cục CSGT để trở thành giảng viên chủ lực cho Cục CSGT. Khóa đào tạo tập trung vào mục tiêu nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng làm mẫu khi hướng dẫn lái xe an toàn ô tô/mô tô phân khối lớn cho các HDV qua nội dung đào tạo giàu tính thực tiễn:

🌟 Về lý thuyết: Các HDV được đào tạo chuyên sâu về cách nhận diện mối nguy khi điều khiển mô tô và ô tô tham gia giao thông

🌟 Về thực hành: Các HDV được ôn lại những kiến thức căn bản, cũng như được hướng dẫn cách tổ chức/quản lý/kiểm soát an toàn lớp học và cách đánh giá học viên. Ngoài ra, các HDV còn được đào tạo kỹ năng làm mẫu/cách thiết kế các bài tập theo địa hình thực tế và truyền đạt hiệu quả kỹ thuật lái xe an toàn khi giảng dạy cho học viên. Đặc biệt, các HDV được thực hành những tình huống phổ biến và bám sát thực tế đối với cả ô tô và mô tô phân khối lớn..

🌟 Về đánh giá: Sau khi tham gia nội dung đào tạo lý thuyết và thực hành, để ghi nhận nỗ lực và đánh giá sự tiến bộ, cải thiện các kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được trong khóa học, các HDV đã tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện.

💕 Với những thành tựu đạt được qua các hoạt động kết hợp với Cục CSGT cũng như các dự án về an toàn giao thông, HVN được tiếp thêm động lực hành động theo tuyên bố “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, cũng như góp phần chung tay hiện thực hóa Chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045 “Không còn thương vong do tai nạn giao thông” của Chính phủ.

Hãy đồng hành cùng Honda Việt Nam trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu vì một Việt Nam không còn thương vong do tai nạn giao thông nhé!

#Honda #ThePowerOfDreams #HondaViệtNam

--------------

Các trang Facebook chính thức của Công ty Honda Việt Nam:

1. Thông tin chung của Công ty Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

2. Cộng đồng Honda Winner 150: https://www.facebook.com/hondawinner

3. Xe phân khối lớn Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam

4. Thông tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/HondaVietnam.Careers

5. Giải đua xe do Honda Việt Nam tài trợ: https://www.facebook.com/vietnammotorracing