Honda Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM

Honda Sơn Minh vừa tổ chức buổi tập huấn ATGT, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Ngày 9/5, HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) đã phối hợp với trường ĐH Sư Phạm TP.HCM (quận 5, TP.HCM) tổ chức buổi “Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe mô tô an toàn” cho sinh viên.

Honda Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM 1

Sinh viên hào hứng tham gia thực hành lái xe an toàn trên máy tập RT.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn sinh viên được xem những thước phim tài liệu về thực trạng TNGT tại Việt Nam; được các hướng dẫn viên lái xe an toàn phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường; thi trắc nghiệm lý thuyết, thực hành trên máy tập RT…

Buổi tuyên truyền trở nên sôi động khi nhiều sinh viên hào hứng tham gia hỏi đáp pháp luật giao thông, đặt các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông. Mỗi bạn tham gia thực hành hay trả lời đúng câu hỏi đều được tặng một phần quà từ Head Sơn Minh.

Honda Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM 2

Các bạn sinh viên được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.

Honda Sơn Minh hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên ĐH Sư phạm TP.HCM 3

...thi trắc nghiệm lý thuyết về Luật giao thông đường bộ.

Theo ông Tri Văn Điền - Phó trưởng phòng Hướng dẫn lái xe an toàn Head Sơn Minh, trong những năm qua công ty đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền ATGT tại các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

“Trong năm 2022, công ty tiếp tục mở rộng công tác tuyên truyền trên địa bàn toàn thành phố với mong muốn đem những kiến thức về tham gia giao thông an toàn đến từng người dân…”, ông Điền cho hay.

Nằm trong hoạt động của chương trình, Head Sơn Minh cũng đã trao tặng phần quà là 5 triệu đồng dành cho quỹ hỗ trợ học sinh nghèo tại trường.