HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng

Trong 3 ngày, HEAD Sơn Minh đã tổ chức hoạt động 4S và thay nhớt miễn phí cho hơn 2.000 xe máy cùng nhiều hoạt động tri ân khách hàng. 

Ngày 12/8, đại diện HEAD Sơn Minh (Hệ thống cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm) cho biết, trong 3 ngày 10, 11, 12/8 đã tổ chức hoạt động 4S và thay nhớt miễn phí cho hơn 2.000 lượt xe máy cùng nhiều hoạt động khác.

Đây là chuỗi hoạt động nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Honda Việt Nam nói chung và HEAD Sơn Minh nói riêng trên địa bàn TP Thủ Đức trong thời gian qua.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 1

Kỹ thuật viên tất bật thay nhớt xe máy miễn phí cho người dân đến dự chương trình 4S và tri ân khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng công ty Honda Việt Nam, sự kiện 4S là một trong nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên với 4 hoạt động chính là: Thay nhớt miễn phí, Trưng bày giới thiệu xe, trưng bày phụ tùng chính hãng Honda, Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.

Tại chương trình, HEAD Sơn Minh đã thay nhớt xe máy miễn phí cho hơn 2.000 xe máy của người dân trong khu vực. Ngoài ra, các gian hàng giới thiệu và trưng bày các dòng xe máy mới nhất của Honda thu hút đông đảo người dân đến tham quan và chạy thử xe, đặc biệt là dòng xe côn tay Honda Winner X thế hệ mới.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 2

Buổi lễ tri ân sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ đến biểu diễn.

Tại khu vưc trưng bày phụ tùng chính hãng, khách hàng được giảm giá 10% khi mua phụ tùng tại sự kiện. Với phương châm "Nhớt là nguồn sống của động cơ", hệ thống HEAD Sơn Minh mang đến quý khách hàng tham dự sự kiện nguồn nhớt chính hãng của Honda.

Trước đó, ngày 18/6, HEAD Sơn Minh cũng đã tổ chức buổi tập huấn ATGT cho sinh viên và thay nhớt xe máy miễn phí cho hơn 600 xe của sinh viên, nhân viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM và người dân trong khu vực.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 3

Một góc khu vực các mẫu xe mới nhất của Honda Việt Nam.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 4

Nhân viên tận tình tư vấn giới thiệu cho khách hàng.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 5

Khách hàng đến tham quan và mua phụ tùng tại buổi tri ân đều được giảm giá với mức ưu đãi cực lớn.

HEAD Sơn Minh tổ chức ngày hội 4S và tri ân khách hàng 6

Trong 2 năm qua hệ thống HEAD Sơn Minh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền ATGT vì cộng đồng dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM.