Cùng Honda Việt Nam hướng tới hiện thực hóa niềm vui và sự tự do di chuyển cho mọi người mà không gây tác động đến môi trường & không có tử vong do va chạm giao thông!

Cùng Honda Việt Nam hướng tới hiện thực hóa niềm vui và sự tự do di chuyển cho mọi người mà không gây tác động đến môi trường & không có tử vong do va chạm giao thông!

✨ Với niềm tin vào “Sức mạnh của những Ước mơ” và sự nỗ lực không ngừng trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”, vào ngày 7/7 vừa qua, trong buổi tiệc Khai trương Khu trưng bày mới được nâng cấp của Honda Việt Nam (HVN) tại Vĩnh Phúc, HVN đã chia sẻ 2 thông tin dựa trên mục tiêu chung của Honda Motor và thực hiện mục tiêu của Chính phủ Việt Nam:

🌱 Trung hòa Carbon vào năm 2050

🚦 Không có tử vong do va chạm giao thông vào năm 2045

Theo đó, từ các hoạt động của Doanh nghiệp cho đến Sản phẩm, HVN luôn đặt phát triển xanh làm trọng tâm. Đồng thời, HVN sẽ tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông với mong muốn dẫn đầu ngành công nghiệp di chuyển tại Việt Nam.

Định hướng của HVN sẽ mang đến nhiều giá trị gia tăng thiết thực nhất để làm hài lòng khách hàng và phát triển xã hội bền vững mà không gây tác động đến môi trường, cũng như không có tử vong do va chạm giao thông khi đồng hành cùng người dân Việt Nam 🥰

🤝🏻 Hãy theo dõi và ủng hộ hành trình hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống “tự do, an toàn và thoải mái” cho tất cả mọi người của HVN nhé!

#Honda #HondaVietNam #TrunghoaCarbon #Khongcotuvongdotainangiaothong #Chiasethongtin

--------------------

Các trang Facebook chính thức của Công ty Honda Việt Nam:

1. Thông tin chung của Công ty Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

2. Cộng đồng Honda Winner 150: https://www.facebook.com/hondawinner

3. Xe phân khối lớn Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam

4. Thông tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/HondaVietnam.Careers/

5. Giải đua xe do Honda Việt Nam tài trợ: https://www.facebook.com/vietnammotorracing

6. Để có thêm thông tin hữu ích cho người sử dụng xe máy, hãy tải ứng dụng My Honda+ tại: http://app.honda.com.vn