Chào đón ông KOJI SUGITA tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam và đoàn Honda Việt Nam ghé thăm và làm việc tại 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡.

🔴 Chào đón ông KOJI SUGITA tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam và đoàn Honda Việt Nam ghé thăm và làm việc tại 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡. 

💖 Chiều ngày 20/12/2023, 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 hân hạnh đón tiếp đoàn Honda Việt Nam do ông KOJI SUGITA và các thành viên Honda Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟐. 

🏡 Địa chỉ : 115-117-119 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. 

🤝 Trong buổi gặp gỡ hôm nay, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 đã có cơ hội trao đổi và làm việc với ông KOJI SUGITA và nhận được những ý kiến, phản hồi tích cực, chia sẻ với kinh nghiệm đầy quý báu của ông KOJI SUGITA cùng đoàn Honda Việt Nam đưa ra những mục tiêu phát triển, cố gắng hơn trong tương lai hướng đến thông điệp “Honda – Luôn vì Bạn”. 

🌐 Chuyến thăm này đã góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Honda Việt Nam và 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 góp phần tạo thêm động lực giúp cho Hệ thống ngày càng phát triển và cải thiện hơn nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. 

🙇 Xin chân thành cảm ơn đến đoàn Honda Việt Nam đã giành thời gian quý báu đến thăm 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡.