ANH EM BIKERS TỰ DO THỎA MÃN ĐAM MÊ XE PHÂN KHỐI LỚN TẠI VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA

ANH EM BIKERS TỰ DO THỎA MÃN ĐAM MÊ XE PHÂN KHỐI LỚN TẠI VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA

Cùng hòa mình vào không khí nhộn nhịp tại Vũng Tàu BigBike Mania 2023, các Bikers và anh em đam mê xe PKL đã hội tụ đông đủ để chứng kiến một không gian đặc biệt dành riêng để thoả mãn đam mê của mình. Cùng điểm lại những hoạt động, những khoảnh khắc tuyệt vời đã diễn ra trong hai ngày của sự kiện Vũng Tàu BigBike Mania:

- Anh em Bikers kề vai sát cánh trên cung đường Touring Đồng Nai – Vũng Tàu, thỏa sức ngao du cùng đam mê chinh phục mọi cung đường, với sự ủng hộ của Chính quyền Địa phương và sự hướng dẫn của Liên Đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao TP.HCM.

- Những khoảnh khắc chia vui, hò reo từ các anh em khi tham gia cuộc thi “Sa hình”, so tài trong những thử thách và mãn nhãn với màn biểu diễn Mô-tô mạo hiểm của các Stunter hàng đầu Việt Nam

- Dàn line-up của hàng trăm xe PKL, cũng chính là những “chiến mã” đầy tự hào của các Bikers cùng khu trưng bày những dòng xe Honda BigBike huyền thoại khác.

- Không chỉ vậy, xen kẽ các khu trưng bày là hàng chục gian hàng với nhiều sản phẩm “đồ chơi” đa dạng và nhiều trò chơi tương tác khác để kết nối tinh thần đồng đội của anh em.

- Rockshow hoành tráng kết lại ngày thứ nhất tại Vũng Tàu BigBike Mania. Giao thoa giữa các bài Rock mạnh mẽ mang màu sắc hiện đại, mới mẻ là các Hits siêu kinh điển đi cùng năm tháng được biểu diễn bởi các Band nhạc đình đám: Metanoia, Cá Hồi Hoang, Microwave và MTV.

- Themed Ride chất lừ mang đến cho anh em Bikers những tấm hình cực đỉnh tại các điểm đến đẹp nhất tại Vũng Tàu

Lễ hội Mô-tô Chuyên nghiệp đúng nghĩa này đã góp phần giữ mãi ngọn lửa đam mê và không ngừng rong ruổi cùng chiến mã đến những cung đường tuyệt đẹp khác tại Việt Nam. Hãy ngắm những hình ảnh khó quên của Vũng Tàu BigBike Mania 2023 nhé anh em .

#HondaBigBike #ExcitesTheWorld #HondaBigBros #VungTauBigBikeMania

------------------------------

Các trang Facebook chính thức của Công ty Honda Việt Nam:

1. Thông tin chung của Công ty Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam/

2. Cộng đồng Honda Winner 150: https://www.facebook.com/hondawinner

3. Xe phân khối lớn Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam

4. Thông tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/HondaVietnam.Careers/

5. Giải đua xe do Honda Việt Nam tài trợ: https://www.facebook.com/vietnammotorracing

6. Để có thêm thông tin hữu ích cho người sử dụng xe máy, hãy tải ứng dụng My Honda+ tại: http://app.honda.com.vn