CHUỖI SỰ KIỆN 4S DO HỆ THỐNG HEAD SƠN MINH THỰC HIỆN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ, QUẬN 9, TP.HCM

    Tiếp tục hành trình tri ân khách hàng với những chuỗi sự kiện, ngày 11.11.2019 vừa qua HEAD Sơn Minh đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Tân Phú và chọn trường là địa điểm tiếp theo để thực hiện chương trình. Trẻ em như búp trên cành, việc trang bị cho các em kiến thức về luật giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn là điều rất thiết yếu. Chính vì lẽ đó HEAD Sơn Minh đã hướng dẫn, giúp các em nhận thức và biết cách tuân thủ luật giao thông.

    Đó không chỉ là những bài học lý thuyết để các em có thể nắm vững kiến thức mà Head Sơn Minh cũng đã tổ chức phần thi thực hành “Đi xe đạp an toàn trên sân mô hình” từ đó các em có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.


    Thông qua chương trình HEAD Sơn Minh đã trao tặng quỹ học bổng cho nhà trường nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Bên cạnh đó, HEAD Sơn Minh còn có các khu vực như:
    Khu vực trưng bày những đồ phụ tùng chính hiệu của Honda.    Khu vực trưng bày các mẫu xe mới do Honda phân phối.


    Ngoài ra còn có khu vực thay nhớt miễn phí cho các người dân trên địa bàn Quận 9 và khu vực lân cận.


    Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của người dân cũng như các CBNV nhà trường và các em học sinh nhà trường đã tạo thêm động lực cho HEAD thực hiện tốt chương trình.

HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn.