HONDA SƠN MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHƯỚC LONG - 30.09.2019

Đồng hành cùng chủ trương thực hiện tháng "An Toàn Giao Thông Trên Địa Bàn Quận 9", Hệ Thống HEAD Sơn Minh tiếp tục triển khai đào tạo chuyên đề về ATGT mang tên "An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai" cho hơn 800 em học sinh của trường THPT Phước Long trong ngày 30.09.2019.

👨‍🎓Bước vào độ tuổi Trung học phổ thông, các em học sinh đã bắt đầu được phép sử dụng một số loại xe gắn máy nhất định. Tuy nhiên vì chưa được trang bị đầy đủ các kiến thức về ATGT cũng như kỹ năng tham gia giao thông nên đã gặp phải nhiều vụ tai nân nghiêm trọng.

🦸‍♂️ Với mong muốn nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông cho các em học sinh THPT, thế hệ chủ chốt trong vai trò xây dựng một xã hội Việt Nam ngày một văn mình và phát triển, ngày 30.09.2019 HEAD Sơn Minh phối hợp cùng Quận Đoàn Q9 và trường THPT Phước Long tổ chức chương trình #ATGT_Cho_Nụ_Cười_Ngày_Mai".

🚳 Đến với chương trình, các em được học các bài học cơ bản về luật GTĐB ⛔️, những tình huống nguy hiểm thường gặp ⚠️, tham gia trải nghiệm máy tập lái RT của Honda, tham gia trò chơi "Đuổi Hình Bắt Chữ" về chủ đề giao thông và nhận những phần quà xinh xắn🥳 đến từ chương trình.

HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn.