HƠN 1600 HỌC SINH THCS TẠI QUẬN 6 ĐƯỢC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG HAI NGÀY 21 VÀ 22 THÁNG 10 NĂM 2019

  Trong hai ngày 21 và 22/10, tại trường THCS Phú Định (quận 6, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) đã tổ chức chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” cho hơn 1600 em học sinh đang theo học tại trường.

Các em học sinh ngồi kín sân trường THCS Phú Định.

  Tại buổi tuyên truyền, các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đào tạo lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ. Học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn.

Bài học đầu tiên về văn hóa giao thông.

Các loại hình giao thông chính tại Việt Nam.

Các em học sinh hứng thú với trò chơi ghép biển báo giao thông.

Một em học sinh trả lời câu hỏi và nhận được phần quà từ chương trình.

  Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, các em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Head Sơn Minh hướng dẫn và tìm hiểu kiến thức Luật Giao thông đường bộ. Cách đội mũ bảo hiểm, đi bộ, ngồi sau xe máy, trong ô tô an toàn… nhằm hạn chế các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho các em và gia đình. Song song đó, các em được xem những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường.

Các hoạt động tương tác giữa HDV LXAT và các em học sinh diễn ra liên tục.

  Chỉ tính riêng trên địa bàn quận 6, từ đầu năm HEAD Sơn Minh đã tổ chức 23 chương trình tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trường cao đẳng với gần 25.000 học sinh. Qua buổi tuyên truyền, nhà trường mong muốn các em học sinh ngoài việc được bổ sung những kiến thức bổ ích về ATGT, cần nâng cao ý thức và chấp hành tốt Luật Giao thông để bảo vệ bản thân và người khác khi lưu thông trên đường. Cũng tại buổi tuyên truyền, HEAD Sơn Minh cũng đã trao tặng Quỹ Khuyến học của nhà trường 20 triệu đồng.


Đại diện Honda Sơn Minh trao biển tượng trưng cho đại diện trường THCS Phú Định.