❤️ HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Trần Nhân Tôn 💛

 

❤️ HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Trần Nhân Tôn 💛

------------------------------------------------------------

🚥 Ngày hôm nay 24.5.2023, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟓 tiếp tục tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho hơn 500 học sinh tại Trường Tiểu Học Trần Nhân Tôn – B15/7, ấp 2, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

💐 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 mong muốn chia sẻ đến các em học sinh và các bậc phụ huynh những kiến thức và kỹ năng về An Toàn Giao Thông. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 đã trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng).

👮 Các em học sinh được tương tác với Thiếu tá Đinh Minh Vương – Cán bộ tuyên truyền phòng CSGT Công an TP.HCM hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng. Về phía phụ huynh học sinh, các hướng dẫn viên cũng chia sẻ các kiến thức và kỹ năng phán đoán rủi ro.

🤝 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 sẽ nỗ lực hết mình tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hi vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh không còn tai nạn giao thông. 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn hướng đến tương lai của các em học sinh - những mầm xanh của đất nước.