👦 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 👧

 

👦 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 👧

🚥 Ngày 19.5.2023, số 93-95 Đ. Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟏 đã kết hợp cùng với Trường Tiểu Học Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho học sinh lớp 1,2.

💐 Sự kiện thu hút gần 800 học sinh và 20 phụ huynh tham gia. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia sôi nổi. 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn nỗ lực hết mình để lan tỏa những năng lượng tích cực, những kiến thức kỹ năng an toàn giao thông để nâng cao ý thức tham gia giao thông, đặc biệt các em học sinh. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 hỗ trợ chi phí mua trang thiết bị âm thanh cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng).

👮 Các em học sinh được tương tác với Thiếu tá Đinh Minh Vương – Cán bộ tuyên truyền phòng CSGT Công an TP.HCM hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng. Về phía phụ huynh học sinh, các hướng dẫn viên cũng chia sẻ các kiến thức và kỹ năng phán đoán rủi ro.

🛑 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 hy vọng các em học sinh sẽ luôn tự ý thức được bản thân khi tham gia giao thông, các bậc phụ huynh luôn là tấm gương sáng phản chiếu cho con em, đặc biệt là văn hóa giao thông từ việc nhỏ nhất là đội mũ bảo hiểm.

🤝 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 mong muốn nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hy vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh. Đó là điều 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn muốn hướng đến vì mầm non tuổi thơ.