🌳 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Kim Đồng 🌳

 

🌳 HEAD Sơn Minh đào tạo ATGT cho học sinh Trường Tiểu Học Kim Đồng 🌳

------------------------------------------------------------

🏮 Hôm nay 9/5/2023, 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 tổ chức chương trình “TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM VÀ ĐÀO TẠO AN TOÀN GIAO THÔNG” cho hơn 800 học sinh tại Trường Tiểu Học Kim Đồng – Số A16/51A, ấp 1 xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

💐 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 luôn nỗ lực hết mình, mong muốn chia sẻ đến các em học sinh và các bậc phụ huynh những kiến thức và kỹ năng về An Toàn Giao Thông. Thông qua chương trình, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng (Mười triệu đồng).

🛑 Các em học sinh tham gia vào 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành. Trong phần nội dung lý thuyết các em được trang bị cho mình kiến thức về an toàn giao thông. Nội dung thực hành các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, cách ngồi sau, lên xuống xe. Về phụ huynh học sinh, các hướng dẫn viên cũng chia sẻ các kiến thức và kỹ năng phán đoán rủi ro.

👊 Đồng hành cùng Honda Việt Nam, 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 sẽ nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT và kiến thức ATGT cho các em học sinh, với hi vọng sẽ mang đến một xã hội an toàn văn minh. 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒ơ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 tự hào là đơn vị luôn nỗ lực tiên phong trong những hoạt động ATGT vì cộng đồng.