HỆ THỐNG HEAD SƠN MINH TRAO TẶNG 300 MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 9

Lãnh đạo quận 9 trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Ngày 31/8, Ban ATGT quận 9, TP.HCM tổ chức lễ ra quân thực hiện tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT), theo chủ đề "năm An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy". 

Lực lượng CSGT, TTGT tham dự diễu hành tại buổi lễ.

Tại buổi lễ phát động, Ban ATGT quận phối hợp cùng hệ thống HEAD Sơn Minh đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Các em học sinh vui thích khi nhận được những chiếc nón bảo hiểm chất lượng.

Đồng thời, các em học sinh còn được các HDV LXAT thuộc hệ thống HEAD Sơn Minh giảng dạy những kiến thức về tầm quan trọng của việc đội nón bảo hiểm, cách đội nón bảo hiểm đúng cách, cách ngồi sau xe đạp, xe máy đúng cách thông qua giáo trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" của Honda Việt Nam. Buổi đào tạo đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các hoạt động giao lưu hỏi đáp đan xen với việc giảng dạy lý thuyết.

Hướng dẫn viên Lái Xe An Toàn hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Hướng Dẫn Viên hướng dẫn các em cách ngồi sau xe máy an toàn.

Hướng dẫn viên chỉ ra các tư thế ngồi sau xe máy không an toàn.

Đan xen với bài học lý thuyết là các câu hỏi giao lưu về chủ đề giao thông, các em học sinh hào hứng tham gia trả lời và nhận những phần quà xinh xắn.

Cũng trong chương trình, Hệ thống HEAD Sơn Minh đã trao 20.000.000VNĐ cho “Qũy đồng hành cùng thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9”.

Giám đốc công ty Sơn Minh trao tặng 20 triệu đồng cho "Quỹ đồng hành cùng thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9".

Hệ thống HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn!