Hệ thống HEAD SƠN MINH đã tổ chức thành công chương trình “Tập Huấn Kiến Thức ATGT & Kỹ Năng LXAT”

🚦Hôm nay, ngày 06/08/2023, Hệ thống HEAD SƠN MINH đã tổ chức thành công chương trình “Tập Huấn Kiến Thức ATGT & Kỹ Năng LXAT” cho hơn 100 Đoàn viên – Thanh niên tại Trường Trung học Phổ Thông chuyên Trần Đại Nghĩa (20 Lý Tự Trong, P. Bến Nghé, Q.1). Chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia sôi nổi, tích cực của các bạn Đoàn viên – Thanh niên.🚦

🍀Tại khoá tập huấn này, Hệ thống HEAD SƠN MINH mong muốn chia sẻ đến các học viên những kiến thức và kỹ năng về LXAT.

🍃Học viên đã tham gia vào 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành. Trong phần lý thuyết học viên được trang bị những kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông.

🌻Trong phần thực hành hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật điều khiển xe. Sau đó học viên còn được trải nghiệm xử lý tình huống nguy hiểm một cách an toàn, thông qua máy tập lái xe RT và các bài tập thực hành trực tiếp trên sân.

🌿Thông qua chương trình HEAD SƠN MINH đã hỗ trợ kinh phí “Chiến dịch kỳ nghỉ hồng” 10 triệu đồng cho Thành Đoàn Quận 1. HEAD Sơn Minh mong muốn trang bị cho các bạn Đoàn viên – Thanh niên những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông hàng ngày đến trường. Vì một tương lai nói “KHÔNG” với tai nạn giao thông.