HONDA SƠN MINH TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM

       Ngày 28/06 vừa qua, HEAD Sơn Minh đã phối hợp cùng Trường đại học Sư phạm Tp.HCM tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng lái xe an toàn và kiến thức tham gia giao thông cho hàng trăm sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.

Quang cảnh buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

       Trước tình trạng TNGT ngày càng diễn ra phức tạp ở Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng, là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm xe gắn máy chính hãng của Honda Việt Nam, Sơn Minh ý thức được rằng mình cũng phải có trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn cho những khách hàng sử dụng xe máy. Chính vì lẽ đó, hệ thống HEAD Sơn Minh đã tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho hàng trăm đoàn viên thanh niên và sinh viên đang theo học tại trường Đại học Sư Phạm.

       Tại buổi tập huấn các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe tham gia giao thông an toàn cho các bạn sinh viên. Sau khi được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT, sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn.

Bên cạnh đó, các hướng dẫn viên đã phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông, kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường, thực hành trên máy tập RT…

Sau buổi chia sẻ kiến thức, các bạn sinh viên được tham gia kiểm tra lại những gì đã tìm hiểu thông qua bài trắc nghiệm vô cùng bổ ích.

Mười bạn sinh viên có thành tích tốt nhất sau bài kiểm tra đã được chọn ra để tham gia thực hành kỹ năng "thăng bằng trên ván hẹp" và kỹ năng “cua vòng” dưới sự hướng dẫn tận tình của các HDV LXAT đến từ công ty Sơn Minh.

 

Rất nhiều phần quà giá trị được trao tặng như: nón cả đầu có cằm, nón cả đầu, nón nửa đầu, áo mưa, …

 

Sơn Minh hi vọng sau khi được Hướng dẫn viên LXAT chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng LXAT cơ bản để có thể tham gia giao thông một cách an toàn. Không những thế các bạn sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng để tuyên truyền những kiến thức và kỹ năng LXAT cho mọi người xung quanh.