CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ VÀ HOẠT ĐỘNG 4S”- TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC BÌNH TỔ CHỨC NGÀY 19/12/2018

Ngày 19/12/2018 vừa qua, HEAD Sơn Minh #1 phối hợp với Quận đoàn 9 và Trường Tiểu Học Phước Bình, Q.9, TP. HCM tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ và hoạt động 4S”.

 

Chương trình ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của BGH Trường Tiểu Học Phước Bình và Ban Giám Đốc công ty Sơn Minh

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường thể hiện:

 

 

Đại diện Quận đoàn 9, công ty Sơn Minh có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình:

 

 

Thông qua chương trình, đại diện công ty Sơn Minh dành tặng quỹ học bổng cho nhà trường số tiền 10.000.000đ và Quỹ đồng hành thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9 số tiền 20.000.000đ:

 

 

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hơn 2.200 em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, nhận diện biển báo giao thông qua trò chơi "thử tài trí nhớ" tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ.

 

 

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các HDV LXAT:

 

 

 

Các em học sinh được hướng dẫn qua khu vực chạy xe đạp trên sân tập. Cách quan sát các biển báo giao thông và lưu thông an toàn trên đường.

Ngoài khu vực LXAT để hướng dẫn và truyền đạt các kiến thức cho các em học sinh. Chương trình còn có khu vực bán hàng xe máy, khu vực dịch vụ thay nhớt miễn phí và khu vực phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt chính hãng Honda.

 

 Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp mang ý nghĩa nhân văn, khi các em học sinh tiểu học đã được học hỏi thêm các kiến thức về ATGT khi lưu thông trên đường, giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.