Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ- Trường Tiểu Học Lê Văn Tám Quận 6

Chiều ngày 22/05/2019 và sáng ngày 23/05/2019 vừa qua, hệ thống HEAD Sơn Minh phối hợp với Trường Tiểu Học Lê Văn Tám, 152 Nguyễn Phạm Tuân, Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho hơn 1.000 em học sinh và hoạt động 4S.

Chương trình ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của đại diện BGH Trường Tiểu Học Lê Văn Tám và đại diện công ty Sơn Minh, đại diện các ban ngành cùng tham gia:

Thông qua chương trình, đại diện công ty Sơn Minh dành tặng quỹ học bổng cho nhà trường số tiền 10.000.000đ

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hơn 1.000 em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, nhận diện biển báo giao thông qua trò chơi "thử tài trí nhớ" tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ

 

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các HDV LXAT:

Các em học sinh được hướng dẫn qua khu vực chạy xe đạp trên sân tập. Cách quan sát các biển báo giao thông và lưu thông an toàn trên đường:

Ngoài việc đào tạo, nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật giao thông cho các em học sinh. HEAD Sơn Minh còn tổ chức thay dầu miễn phí cho hơn 300 khách hàng, trưng bày và tư vấn xe, phụ tùng phụ kiện chính hãng:

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp mang ý nghĩa nhân văn, khi các em học sinh tiểu học đã được học hỏi thêm các kiến thức về ATGT khi lưu thông trên đường, giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.