CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI VÀ HOẠT ĐỘNG 4S”- TRƯỜNG THCS LONG TRƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY 07/01/2019

Ngày 07/01/2019 vừa qua, HEAD Sơn Minh #1 phối hợp với Trường THCS Long Trường, 1292 NGUYỄN DUY TRINH, Q.9, TP. HCM tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai và hoạt động 4S”.

 

 Chương trình ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của BGH Trường THCS Long Trường, Cảnh sát công an giao thông và đại diện công ty Sơn Minh:

 

Đại diện CSGT và Quận đoàn 9 có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình:

 

 

Thông qua chương trình, đại diện công ty Sơn Minh dành tặng quỹ học bổng cho nhà trường số tiền 10.000.000đ, Quỹ đồng hành cùng thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9 số tiền 20.000.000đ:

 

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hơn 750 em học sinh đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Sơn Minh hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, nhận diện biển báo giao thông qua trò chơi "ghép tranh biển báo" tìm hiểu kiến thức luật giao thông đường bộ

 

 

 

 Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các HDV LXAT:

 

 

 

Các anh HDV còn tổ chức các trò chơi như " Đuổi hình bắt chữ" với các chủ đề về ATGT và "Ghép tranh biển báo". Qua đó, giúp các em có thêm các kiến thức về ATGT và ý nghĩa các biển báo:

 

 

 

 

Kết thúc buổi học, HEAD Sơn Minh #1 đã tổ chức cho các em học sinh trắc nghiệm lý thuyết về ATGT đã được các anh HDV LXAT chia sẻ. Qua đó cũng giúp công ty Sơn Minh đánh giá được buổi đào tạo và cải thiện trong những chương trình sau.

 

 Ngoài chương trình LXAT ý nghĩa đối với các em học sinh. Công ty Sơn Minh còn tổ chức thay dầu miễn phí cho hơn 300 khách hàng, trưng bày các dòng xe mới và mua phụ tùng được khuyến mãi 10%:

 

 

 

 

 

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp mang ý nghĩa nhân văn, khi các em học sinh tiểu học đã được học hỏi thêm các kiến thức về ATGT khi lưu thông trên đường, giúp hạn chế các tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.