CHƯƠNG TRÌNH 4S, TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HƠN 1600 HỌC SINH

   Trong ngày 08.11.2019 vừa qua tại trường THCS Tăng Nhơn Phú B, Hệ thống #HEAD_Sơn_Minh đã đến và chia sẽ những bài học về ATGT cho hơn 1600  em học sinh đang theo học tại trường. Qua chương trình HEAD Sơn Minh đã trang bị cho các em học sinh những kỹ năng về an toàn giao thông, luật giao thông mong rằng các em có thể tuân thủ luật và tham gia giao thông an toàn.


  Thông qua chương trình HEAD Sơn Minh đã trao tặng quỹ học bổng cho nhà trường nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


   Thực hiện cùng lúc với chương trình LXAT HEAD Sơn Minh đã dựng các gian hàng:
   Trưng bày phụ tùng: tại đây trưng bày những đồ phụ tùng chính hiệu Honda, khi khách hàng đến và mua sẽ được ưu đãi giảm giá


   Tiếp theo là gian hàng được mọi người quan tâm nhất là khu vực trưng bày xe. HEAD Sơn Minh đã tổ chức trưng bày những mẫu xe mới do Honda phân phối với những mẫu mã và màu sắc đa dạng.


   Không kém khu vực trưng bày xe, khu vực thay nhớt miễn phí cho các CBNV, người dân địa bàn lân cận cũng được mọi người rất quan tâm, đến thay và dùng thử nhớt những lon nhớt chính hãng của Honda. Đây cũng là khu vực sôi động nhất trong chuỗi sự kiện 4S.


HEAD Sơn Minh xin chân thành cảm ơn.