Chúc mừng anh Nguyễn Hồ Minh Trí ( 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒𝐨̛𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟐 ) đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết “HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN 2023” toàn quốc do Honda Việt Nam tổ chức.

 

💐 Chúc mừng anh Nguyễn Hồ Minh Trí ( 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒𝐨̛𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝟐 ) đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết “HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN 2023” toàn quốc do Honda Việt Nam tổ chức.

💪 Nhờ có sự kiên trì và không ngại vượt qua những khó khăn, thử thách. Anh đã tạo ra được dấu ấn, thành tích riêng cho bản thân mình. Sự cống hiến với một tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ đã được anh thể hiện rất tốt trong bài thi Vòng Bán kết vừa qua.

🏁 “HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN 2023” là một sân chơi đầy bổ ích nhằm nâng cao năng lực, kiến thức cũng như trang bị thêm nhiều kỹ năng trong hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người. Góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn trong tương lai.

💕 Giờ đây, anh đại diện cho tập thể 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝐒𝐨̛𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 có mặt tại vòng Chung kết để bước tiếp cuộc hành trình này. Mong anh hãy tiếp tục cố gắng giữ vững niềm đam mê của mình và thi cho thật tốt để đạt được kết quả cao quý nhất trong năm 2023 này.