Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại “Lướt LEAD êm, nhận thêm bảo hiểm”

Tháng 6 vừa qua, bằng việc chính thức giới thiệu phiên bản LEAD 125cc mới, HVN đã đánh dấu mốc 10 năm ra mắt sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Trong suốt 10 năm phát triển của LEAD tại Việt Nam, các kỹ sư Honda đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những cải tiến mới nhất một cách toàn diện từ thiết kế, động cơ đến tiện ích, giúp đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Nhân dịp sinh nhật 10 năm của dòng xe LEAD và nhằm đáp lại sự tin yêu của khách hàng suốt thời gian qua, từ ngày 1/11/2018HVN chính thức thực hiện chương trình khuyến mại “Lướt LEAD êm, nhận thêm bảo hiểm”. Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua những mẫu xe LEAD do Honda Việt Nam sản xuất trong thời gian thực hiện chương trình ưu đãi từ 01/11/2018 đến 31/12/2018 tại Các cửa hàng Bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng Bán xe máy tổng hợp sẽ được nhận một thẻ thành viên Honda Plus Light. Với thẻ thành viên Honda Plus Light, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm trị giá 5.000.000 VNĐ trong các trường hợp dưới đây:

  1. Khi xe bị cướp trong quá trình tham gia giao thông.
  2. Khi xe bị mất có chứng cứ: Đó là khi xe bị trộm cắp và có chứng cứ của vụ việc đó hoặc có camera quan sát về vụ việc.
  3. Khi xe bị mất không rõ nguyên nhân: Đó là khi xe máy bị mất mà không để lại bất kì dấu vết nào hoặc không nhận thấy có bất kì hành động vũ lực nào để chiếm đoạt.
  4. Khi xe cháy hoặc nổ: Quyền lợi được áp dụng nếu xe máy bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 65% giá bán lẻ để xuất của HVN.
  5. Khi xe gặp tai nạn: Quyền lợi được áp dụng nếu xe bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 65% giá bán lẻ đề xuất của HVN và tai nạn là nguyên nhân duy nhất.
  6. Khi xe gặp lũ lụt: Quyền lợi được áp dụng nếu xe bị thiết hại bằng hoặc lớn hơn 50% giá bán lẻ đề xuất của HVN.
  7. Khi người lái hoặc người ngồi sau tử vong trong quá trình tham gia giao thông bằng phương tiện được bảo hiểm.

Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams” – “Sức mạnh của những ước mơ”, HVN luôn tin tưởng vào Ước mơ. Ứớc mơ mang lại niềm vui cho mọi người. Với tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực, HVN luôn hết mình tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực đam mê và sức mạnh đón thử thách. Chính thức thực hiện chương trình “Lướt LEAD êm, nhận thêm bảo hiểm” HVN mong muốn sẽ mang đến giá trị gia tăng thực tiễn, nhân lên niềm vui mua sắm toàn diện cho khách hàng.

 Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800.54.54.19

Hoặc gửi thư về email:

  • Địa chỉ email: cskh@sonminh.vn
  • Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 các ngày trong tuần

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập  Fanpage chính thức của Công ty:https://www.facebook.com/sonminh.official/   để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.